1. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง รับสมัครเช่าพื้นที่จำหน่ายสินค้าพื้นเมือง อาหารและเครื่องดื่ม ในงานมหกรรมมูนมังอีสาน ครั้งที่ 14 “สกลม่วนซื่น”
  2. แบบฟอร์มการเช่าพื้นที่จำหน่ายสินค้าพื้นเมือง อาหารและเครื่องดื่ม ในงานมหกรรมมูนมังอีสาน ครั้งที่ 14 “สกลม่วนซื่น”
  3. แผนผังล็อคจำหน่ายสินค้าพื้นเมือง อาหารและเครื่องดื่ม ในงานมหกรรมมูนมังอีสาน ครั้งที่ 14 “สกลม่วนซื่น”