เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2567 ดร.พสุธา โกมลมาลย์ ผู้อำนวยสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร อำนวยการแสดง ราชภัฎน้อมศาสตร์เฉลิมราชพระบารมี ร่วมในงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567               ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร สนับสนุนการแสดงโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร และควบคุมการฝึกซ้อมการแสดงโดยนางสาวกนกพร นวลอึ่ง นักวิชาการการศึกษา สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรม.